โรคใบจุดแบคทีเรียในพริก ป้องกันกำจัดด้วย เอนวิทรอน+เอสโตบิ้น

Last updated: 20 ม.ค. 2565  |  388 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โรคใบจุดแบคทีเรียในพริก ป้องกันกำจัดด้วย เอนวิทรอน+เอสโตบิ้น

โรคใบจุดแบคทีเรียในพริก ป้องกันกำจัดด้วย เอนวิทรอน + เอสโตบิ้น
อาการ โรคในระยะแรกเป็นจุดช้ำฉ่ำน้ำขนาดเล็ก จากนั้นจุดดังกล่าวจะขยายใหญ่ขึ้น ทำให้ใบเน่าเปื่อย และใบเหลืองและหลุดร่วงได้

เอนวิทรอน
เสริมภูมิต้านทานของโรคพืช เช่น โรคใบจุดแบคทีเรีย โรคขอบใบแห้ง โรคเน่าเละ โรคขอบใบทอง และเป็นธาตุอาหารรอง-เสริม ช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับพืช
ออกฤทธิ์ดูดซึม
อัตราการใช้ 30-50 กรัม ต่อน้ำ 20 ลิตร

เอสโตบิ้น สารอะซอกซีสโตรบิน 25% SC
ใช้ป้องกันและรักษาโรคที่เกิดจากเชื้อรา เช่น แอนแทรคโนส โรคหอมเลื้อย ใบไหม้ ใบจุด โรคกาบใบแห้ง โรคเมล็ดด่าง โรคเน่าคอรวง
ออกฤทธิ์ดูดซึม
อัตราการใช้ 10-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้