คาร์บามิน สูตรสร้างเนื้อ เบ่งพูของทุเรียน

Last updated: 28 ก.ย. 2565  |  190 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คาร์บามิน สูตรสร้างเนื้อ เบ่งพูของทุเรียน

คาร์บามิน สูตรสร้างเนื้อ เบ่งพูของทุเรียน
สร้างเนื้อ เบ่งพู
ขยายขนาดผลทุเรียน


คาร์บามิน
ส่วนประกอบ: CaO 11.5% + B 0.05% + Mn 0.1% W/W
ประโยชน์: ทำให้พืชมีพลังงานเพียงพอในการสร้างเนื้อเยื่อเพื่อการเจริญเติบโต ช่วยในการสะสมอาหารเพื่อการขยายผล และเพิ่มน้ำหนัก
ช่วงการใช้: ทุกระยะของพืช
อัตราการใช้: 200-300 ซีซี ต่อน้ำ 200 ลิตร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้